Review Phim Cover Image
Review Phim Profile Picture
Review Phim
@ReviewPhim
33 người thích điều này
1 y - Dịch

Đối phó với cô gái nói nhiều

Thích
2 yrs - Dịch

StableHost chơi lớn giảm luôn 80% Hosting
Chào đón năm mới 2020, StableHost tung coupon thực sự SỐC – giảm luôn 80% dịch vụ Shared Hosting.

Chính xác là khi đăng ký bất kỳ gói Shared Hosting: STARTER, PRO và PLATINUM trong thời gian này, bạn sẽ nhận được ưu đãi giảm ngay 80%. Một gói Hosting chất lượng tại StableHost giá chỉ còn từ 0.7$/tháng mà thôi.

Thêm nữa, chương trình tặng MIỄN PHÍ tên miền .COM, .NET, .ORG, .BIZ hoặc .INFO kèm theo gói PRO và ENTERPRISE (PLATINUM) web hosting vẫn còn hiệu lực. Nếu đăng ký bạn nhớ lựa chọn thêm domain trước khi thanh toán nha.

Mình không rõ coupon khuyến mại đầu năm sẽ có hiệu lực tới khi nào, nhưng các bạn cần đăng ký ngay nhé – rất ít khi StableHost có code lên tới 80% như đợt này.

Nhập mã : newyear80
Coupon giảm 80% Shared Hosting
Thanh toán được với tài khoản PayPal hoặc thẻ Visa/Master.
Áp dụng cho hóa đơn thanh toán đầu tiên.

Coupon chỉ áp dụng cho hóa đơn thanh toán đầu tiên, không dùng được khi gia hạn sau này nên các bạn hãy đăng ký vời thời gian 2 hoặc 3 năm để tiết kiệm được nhiều nhất!

Mình đã thử test đăng ký, có thể chọn bất kỳ location nào cũng được ưu đãi. Hiện tại, location Singapore của StableHost hoạt động đã ổn định hơn trước, nên dùng để cho tốc độ load nhanh nhất về Việt Nam. Ngoài ra, Hosting location Phoenix có cấu hình và khả năng chịu tải tốt hơn, nếu dùng bạn nên sử dụng thêm với CloudFlare, đã có data center ở Việt Nam sẽ cho tốc độ load rất nhanh.
Chúc các bạn thành công

image
Thích
2 yrs - Dịch

Hãy thử sản phẩm mới và hưởng ưu đãi 25% của godaddy
Dùng mã khuyến mãi GDBBK3863 khi thanh toán.
#godaddy #Magiamgia

image
Thích
Giới thiệu

Chia sẻ mã giảm giá